Lễ Hội Hoa Đăng Vía Phật A Di Đà - Đêm Cầu Nguyện Nạn Nhân Bão Haiyan.

Tham gia sự kiện
Nói đến Đức Phật A Di Đà và 48 Đại Nguyện của Ngài thì không ai trong chúng ta không biết đến. Lễ Vía Đức Phật A Di Đà là một trong những ngày lễ lớn của Phật giáo, là một dịp để mọi người cùng nhau tri ân, nhớ công hạnh cũng như nguyện học theo gương nỗ lực tiến tu không mệt mỏi của Đức A Di Đà Phật để thành tựu viên mãn ngôi vị Vô Thượng Chánh Đẳng Chánh Giác.
Vừa qua cả thế giới đang kinh hoàng sau vụ bão Haiyan đổ bộ vào Philippines vào sáng sớm ngày 8/11 với sức gió trên 300 km/h. Gần 800.000 người Philippines đã sơ tán tránh bão, khoảng 4 triệu người bị ảnh hưởng. Trong đó được chính phủ nước này xác nhận số người thiệt mạng là trên 5000 người. Nhân ngày lễ vía Đức Phật A Di Đà năm nay nhằm Thứ 5, ngày 19 tháng 12 năm 2013 (11.07.2013 AL). Chúng ta hãy cùng tham gia cầu nguyện online trên facebook Bún Hậu Nghĩa, hình thức như sau: 
-> Tham gia ngay bằng cách chọn vào: Tham gia.
- Cầu Siêu: cầu nguyện Phật A Di Đà cho những người đã chết siêu thoát.

+ Các Anh Hùng Chiến Sĩ đã hy sinh vì hòa bình, độc lập dân tộc;

+ Những người không may mắn, chết vì những tai nạn bất ngờ: tai nạn giao thông, máy bay, bão lụt…;

+ Những người thân yêu trong gia đình của chúng ta.

- Cầu An: cầu bình an cho những người còn sống.

+ Cầu Quốc thái Dân an;

+ Những người thân yêu trong gia đình chúng ta.
Hãy tham gia chia sẻ nỗi đau mất mát với họ thông qua những lời cầu chúc tốt lành nhân ngày Sự Kiện vía Đức Phật A Di Đà.
“Hãy đặt mình vào hoàn cảnh, vị trí của họ để thấu hiểu, cảm thông. Biết đâu rằng khi nào đó chúng ta cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.” 

Bún Hậu Nghĩa - Bún®.
"Một thông điệp yêu thương được gửi từ website: www.bunhaunghia.com."